Mới

Bí quyết mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu chính xác, an toàn

Ngày đăng: 20/08/2022 Lượt xem: 0

Thời gian gần đây thị trường nhà đất tại các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang liên tục tăng giá. Điều này khiến cho rất nhiều NĐT miền Bắc cảm thấy lo lắng về giá trị  thanh khoản. Trong khi đó nhà đất Sóc Sơn lại đang cho thấy nhiều tiềm năng đầu tư  với quy hoạch mới. Do đó các bất động sản tại đây đang được săn lùng rất nhiều và trở thành xu hướng. Vậy bí quyết mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu chính xác, an toàn là gì? 

Lý do gì mua bán đất Sóc Sơn 300 triệu được quan tâm?

Từ cuối 2019 nhà đất Sóc Sơn đang là một trong những điểm nóng của bất động sản ngoại thành. Vậy những lý do gì khiến cho việc mua bán đất Sóc Sơn 300 triệu được quan tâm nhiều?

Nhà đất Sóc Sơn có vị trí tiếp giáp đa dạng

Sóc Sơn là địa phương cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội có vị trí tiếp giáp đa dạng. Cụ thể khu vực này tiếp giáp với nhiều các nền kinh tế mới, năng động và giàu tiềm năng. Bao gồm Phổ Yên - Thái Nguyên, huyện Yên Phong - Bắc Ninh,  Hiệp Hòa - Bắc Giang, TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc.

Từ Sóc Sơn người dân có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều tỉnh thành lân cận. Thông qua nhiều trục giao thông huyết mạch và quan trọng. Có thể kể đến: QL2, QL3, đường Võ Nguyên Giáp, cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên. Đặc biệt đây còn là trung tâm dịch vụ vận chuyển hàng không lớn nhất miền Bắc. Chắc chắn sẽ là nhân tố để địa phương đẩy mạnh phát triển hoàn thiện kinh tế, hạ tầng.

Bán đất Sóc Sơn 300 triệu 1 Nhà đất Sóc Sơn có vị trí tiếp giáp đa dạng.

Nhà đất Sóc Sơn nằm trong quy hoạch vệ tinh của Thủ đô

Nhà đất Sóc Sơn nằm trong quy hoạch vệ tinh của Thủ đô nên giá bán liên tục tăng cao. Nhất là khi hàng loạt các dự án lớn đã và đang sắp được triển khai xây dựng. Có thể kể đến như dự án xây Cầu Ngọc Hà, cải tạo đường 35, trường đua ngựa, KCN sạch…

Khi hạ tầng được đồng bộ và hoàn thiện sẽ khiến cho bộ mặt địa phương được đổi mới. Đồng thời thúc đẩy giá bất động sản vùng tăng cao và tạo ra những kỷ lục mới.

Bán đất Sóc Sơn 300 triệu 2 Nhà đất Sóc Sơn nằm trong quy hoạch vệ tinh của Thủ đô

Mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu với đất nông nghiệp

Với mức giá 300 triệu quay đầu, nhà đầu tư chắc chắn không thể mua được đất thổ cư. Vì vậy việc tập trung vào các phân khúc đất rẻ hơn như đất nông nghiệp đang được quan tâm. Thực tế cho thấy việc mua bán đất nông nghiệp Sóc Sơn cũng đang tăng lên rõ rệt. Nguyên nhân là bởi những lý do sau: 

  • Chủ đầu tư muốn mở rộng quy mô nhà vườn hoặc mở rộng diện tích canh tác nông nghiệp. Đây là đối tượng có nhu cầu mua và sử dụng loại đất này cao nhất.
  • Các nhà đầu tư muốn mua đất rẻ để kinh doanh hoặc cho thuê đất canh tác. Hoặc đợi thời điểm thích hợp để chuyển đổi thành đất ở để kiếm lời.
  • Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn xây dựng kho bãi có diện tích lớn. Tuy nhiên kinh phí không đủ để mua và thuê mặt bằng đất hổ cư.

Bán đất Sóc Sơn 300 triệu 3 Mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu với đất nông nghiệp

Kinh nghiệm Mua Bán đất Sóc Sơn 300 đất nông nghiệp

Bạn đang muốn mua một lô đất nông nghiệp tầm giá 300 triệu để kinh doanh nhưng chưa biết nên lựa chọn và đánh giá dựa trên những tiêu chí nào. Hãy tham khảo ngay các lưu ý sau để các giao dịch được suôn sẻ, thuận lợi như:

Xác minh tình trạng khu đất nông nghiệp

Đầu tiên cần xác minh lô đất có nằm trong diện quy hoạch hoặc đang có tranh chấp hay không. Đừng tin vào tin tức rao bán đất nông nghiệp giá rẻ thường thấy trên mạng. Lý do là vì đất nông nghiệp là của nhà nước, vì vậy có thể bị thu hồi bất cứ khi nào. Lúc đó số tiền mà chúng ta được đền bù cũng không cao. 

Chọn vị trí đất nông nghiệp có nhiều tiềm năng nhất

Chọn vị trí đất nông nghiệp có nhiều tiềm năng nhất để đảm bảo được giá trị của đất. Theo đó đầu tiên hãy lựa chọn những khu đất có vị trí và diện tích phù hợp với mục đích sử dụng. Thứ hai là phải ở những nơi có giao thông tốt, dân cư đông đúc, hạ tầng cơ bản. Có như vậy thì việc thanh khoản sau này sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cân nhắc chuyển đổi mục đích đất ngay khi có thể

Dân số tăng lên sẽ luôn kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Do vậy các khu đất nông nghiệp sẽ phải được chuyển đổi mục đích sang đất ở. Khi đó hãy tận dụng lợi thế này để chuyển đổi mục đích sử dụng đất để tăng giá trị. Tuy nhiên nếu không cần sử dụng hết bạn có thể chuyển đổi một phần diện tích. Phần còn lại có thể trồng trọt và canh tác để tăng thêm thu nhập.

Bán đất Sóc Sơn 300 triệu 4 Kinh nghiệm Mua Bán đất Sóc Sơn 300 đất nông nghiệp

Trên đây là Bí quyết mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu chính xác, an toàn cho bạn. Một nhắc nhở cho các bạn đó là hãy tham khảo và lựa chọn những tin uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi nếu đang cần hỗ trợ, tư vấn về nhà đất Sóc Sơn nhé!

Từ khóa liên quan tới tin tức "Bí quyết mua Bán đất Sóc Sơn 300 triệu chính xác, an toàn"

Đăng Nhập

Tìm kiếm Bất động sản