Mới

Kinh nghiệm mua Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ cho nhà đầu tư

Ngày đăng: 10/08/2022 Lượt xem: 0

Tại Sóc Sơn thị trường đất nền và đất rừng vẫn là hai loại hình được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên đây cũng là phân khúc có giá cao sau khi huyện Sóc Sơn được đưa vào quy hoạch. Bạn đang muốn sở hữu một mảnh đất tại Sóc Sơn nhưng tài chính chỉ có 1 tỷ. Cùng xem ngay kinh nghiệm mua bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ sau đây nhé!

Có nên đầu tư mua bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ?

Thị trường nhà đất Sóc Sơn trong thời gian gần đây ngày càng sôi động và nóng bỏng. Vậy có nên đầu tư mua bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ hay không? Sức hút bất động sản Sóc Sơn từ đâu?

Vị trí đắc địa của nhà đất Sóc Sơn

Như đã phân tích từ trước Sóc Sơn là một trong những địa phương ngoại thành Hà Nội. Nơi đây sở hữu vị trí tự nhiên thuận lợi với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30km và là cửa ngõ di chuyển đến nhiều tỉnh thành lớn. Trong đó có thể kể đến như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh,...

Trong những năm gần đây hạ tầng giao thông huyện Sóc Sơn có nhiều chuyển biến tiến bộ. Rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch được mở ra: QL2, QL3, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Bắc Thăng Long,… Đồng thời địa phương còn có Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và nhiều các khu công nghiệp lớn. Đây sẽ là những thế mạnh và tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, tăng giá đất cho Sóc Sơn.

Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ 1 Vị trí đắc địa của nhà đất Sóc Sơn

Sóc Sơn - địa phương duy nhất có 2 sân golf quốc tế

Theo dự án quy hoạch, chỉ có duy nhất Sóc Sơn là có 2 sân golf chuẩn quốc tế. Đó là sân golf Legend Hill BRG và sân golf Hanoi Golf Club. Vì vậy việc mở rộng thị trường nghỉ dưỡng tại những khu vực này là vô cùng khả thi. Hiện cũng có nhiều doanh nhân muốn sở hữu những BĐS tại đây để tiện thể thao và giải trí.

Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ 2 Sóc Sơn - địa phương duy nhất có 2 sân golf quốc tế

Nhà đất Sóc Sơn sẽ tăng theo xu hướng

Đánh giá chung cho thấy so với năm 2020 BĐS Sóc Sơn đã tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên nếu so với những khu vực lân cận thì vẫn có đôi chút chậm hơn. Khảo sát cho thấy trong tầm giá từ 1 tỷ, nhà đầu tư vẫn có khá nhiều lựa chọn. Vì vậy các sản phẩm tại đây cơ bản vẫn phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính thấp. 

Dựa vào quy hoạch có thể thấy trong những năm tiếp theo nhà đất Sóc Sơn vẫn sẽ tăng giá. Đồng thời trở thành “cơn sốt” tại phía Bắc Hà Nội khi ngày càng có nhiều dự án lớn. Tiêu biểu như dự án xây KCN sạch Sóc Sơn, xây trường đua ngựa Sóc Sơn,...

Kinh nghiệm mua Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ

Với mức giá như hiện nay thì NĐT vẫn có nhiều lựa chọn với 1 tỷ tài chính quay đầu. Tuy nhiên đầu tư vào đâu và như thế nào để thắng đậm thì không hề dễ. Sau đây mời các bạn cùng xem kinh nghiệm mua bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ.

Xác định mục đích sử dụng chính xác

Trên thực tế nhà đầu tư cần xác định xem mục đích của mình khi sở hữu mảnh đất là gì? Bạn muốn đầu tư lướt sóng hay đầu tư sinh lời lâu dài? Điều này sẽ quyết định rất lớn đến dòng sản phẩm và diện tích sản phẩm sẽ mua. Đồng thời sẽ giúp cho việc chọn đất và cân đối tài chính được hiểu quả và chính xác nhất. 

Dưới 1 tỷ đồng hiện nay nhà đầu tư chỉ có thể chọn đất dựa trên yếu tố cơ bản. Ví dụ như vị trí, tiện ích gần kề, hạ tầng cơ sở, khu dân cư…

Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ 3 Trước khi mua đất cần xác định mục đích sử dụng chính xác

Biết cách sàng lọc nhà đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ

Với mức tài chính hạn chế này thì muốn mua được sản phẩm tốt sẽ phải bỏ nhiều công sức. Theo đó nhà đầu tư nên sàng lọc kỹ các khu vực tiềm năng nhất. Sau đó tiến hành so sánh và đánh giá chung về ưu nhược điểm của mỗi khu. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng làm được việc đó thông qua mạng Internet. Hoặc nhờ hỗ trợ từ những đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ là những đơn vị đưa ra những gợi ý chính xác và nhanh chóng nhất cho NĐT

Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ 4 Biết cách sàng lọc nhà đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ

Kiểm tra kỹ thông tin pháp lý trước khi mua

Với tầm giá dưới 1 tỷ chắc chắn sẽ có rất nhiều khu đất chưa rõ ràng pháp lý. Hoặc đang được cầm cố hoặc chuẩn bị được giải phóng, đền bù theo quy hoạch. Do vậy nếu xác định đầu tư thì cần phải kiểm tra tính pháp lý của nhà đất. Thông qua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy phép xây dựng, hóa đơn có liên quan.  

Để kiểm chứng thông tin này bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của cán bộ địa chính tại địa phương. Tuy cách này hơi mất thời gian nhưng sẽ là phương pháp an toàn và chắc chắn nhất.  

Trên đây là bài viết về những kinh nghiệm mua Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ. Chúc các bạn đầu tư thành công và may mắn

Từ khóa liên quan tới tin tức "Kinh nghiệm mua Bán đất Sóc Sơn dưới 1 tỷ cho nhà đầu tư"

Đăng Nhập

Tìm kiếm Bất động sản