Mới

Cho thuê nhà xưởng Huyện Đông Anh, Hà Nội

Ngày đăng: 16/05/2022 Lượt xem: 0

Bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng Đông Anh cho nhà máy của mình. Tuy nhiên chưa nắm được những lưu ý cụ thể để việc lựa chọn và thuê xưởng được thuận lợi. Bài viết sau đây sẽ là những tin tức quan trọng mà quý khách hàng không thể bỏ qua. 

Tại sao nhiều người lại chọn thuê nhà xưởng tại Đông Anh?

Cho thuê Nhà xưởng tại Đông Anh đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Sở dĩ nhu cầu thuê nhà xưởng tại đây ăng cao là do:

Đông Anh có lợi thế do nằm gần các trung tâm công nghiệp

Đông Anh là huyện ngoại thành sở hữu nhiều tiềm năng nằm ở phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Về vị trí địa phương hiện có phạm vi tiếp giáp khá đa dạng với nhiều khu vực phát triển. Bao gồm tỉnh Bắc Giang, huyện Sóc Sơn, huyện Đan Phượng…Đây đều là những địa phương có thế mạnh về phát triển công nghiệp với nhiều KCN lớn. 

Ngoài lợi thế địa lý, phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa tại địa phương cũng được đánh giá là rất sôi động. Đây cũng là điểm mạnh để Đông Anh ngày càng thu hút được nhiều dự án đầu tư, xây dựng. Qua đó góp phần thúc đẩy hàng loạt các nhà xưởng và công ty được hình thành.

Nhà xưởng Đông Anh 1 Đông Anh có lợi thế do nằm gần các trung tâm công nghiệp.

Hạ tầng giao thông thuận lợi để trung chuyển hàng hóa

Xét tổng thể Đông Anh là địa phương có lợi thế ở cả ba loại hình giao thông chính. Bao gồm đường hàng không (Sân bay Nội Bài), đường thủy (hệ thống Sông Hồng, sông Cà Lồ) và đường bộ. Trong đó chỉ riêng về giao thông đường bộ, địa phương này đang có nhiều cao tốc quan trọng chạy qua. Tiêu biểu là cao tốc Thăng Long - Nội Bài, cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Ngoài các tuyến cao tốc Đông Anh còn có tới 3 cây cầu kết nối đến trung tâm Hà Nội. Vì vậy vấn đề thông thương hàng hóa ở thời điểm hiện tại được đáp ứng đảm bảo. 

Nhà xưởng Đông Anh 2 Hạ tầng giao thông thuận lợi để trung chuyển hàng hóa.

Đông Anh triển khai xây dựng KCN Đông Anh

Sự phát triển của hạ tầng giao thông dẫn đến rất nhiều các dự án đầu tư được xây dựng. Theo đó huyện Đông Anh đang dự kiến xây dựng khu CN Đông Anh có quy mô diện tích 300ha. Đây sẽ là KCN trọng tâm đặt tại các xã Nguyên Khê, Xuân Nộn, Thụy Lâm, Liên Hà và thị trấn. Khi các dự án bắt tay vào triển khai xây dựng chắc chắn nhu cầu nhà xưởng sẽ tăng cao. 

Nhà xưởng Đông Anh 3 Đông Anh triển khai xây dựng KCN Đông Anh.

Quỹ đất còn nhiều phù hợp xây dựng các nhà xưởng 

Hiện tại việc tìm kiếm được một địa điểm nhà xưởng tại khu vực nội thành rất khó khăn. Lý do là vì khu vực này ngày càng hạn chế về diện tích đất sử dụng. Do vậy những nơi có quỹ đất nhiều và thuận tiện giao thông như Đông Anh sẽ được lựa chọn. 

Những lưu ý để thuê nhà xưởng Đông Anh an toàn, hiệu quả

Nhu cầu thuê nhà xưởng tại huyện Đông Anh có xu hướng gia tăng ngày càng tăng cao. Điều này sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho nhà đầu tư trong quá trình tìm kiếm kho xưởng. Vậy những lưu ý để thuê nhà xưởng Đông Anh an toàn, hiệu quả là gì? Cùng theo dõi ngay những thông tin quan trọng sau đây: 

Chọn vị trí thuê nhà xưởng Đông Anh

Nếu muốn thuê nhà xưởng làm nơi lưu giữ trang thiết bị hoặc bảo quản hàng hóa. Khách hàng nên chú ý các tiêu chí sau trong quá trình lựa chọn: 

  • Nhà xưởng phải có vị trí thuận tiện tức là đặt tại những nơi trung chuyển hàng hóa. Cụ thể là những nơi thuận tiện cho việc lưu thông ngay những tuyến đường lớn. Điều này sẽ giúp cho các hoạt động được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả
  • Nhà xưởng phải đặt tại những khu vực cao ráo, khô thoáng và không bị ngập úng. Bên cạnh đó các dịch vụ tiện ích kèm theo cũng phải được đảm bảo ở mức cơ bản. Ví dụ như điện, nước, trật tự an ninh của khu vực…

Thuê nhà xưởng Đông Anh căn cứ vào mức giá

Giá cả là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Theo đó chúng ta phải cân nhắc làm sao để vừa tìm được nhà xưởng thỏa mãn nhu cầu. Đồng thời vừa phù hợp với nguồn vốn tài chính của doanh nghiệp. Đánh giá cho thấy mức giá thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Có thể là vị trí, diện tích, cơ sở vật chất hoặc là thời gian thuê xưởng… 

Nhìn chung giá thuê nhà xưởng sẽ tính theo đơn vị VNĐ/m2 trong thời gian cố định. Tuy nhiên nếu thuê xưởng dài hạn thì mức giá sẽ được ưu đãi hơn so với thuê ngắn hạn. Vì vậy quá trình lựa chọn người thuê nên cân nhắc thêm cả vấn đề này để tối ưu chi phí. 

Nhà xưởng Đông Anh 4 Những lưu ý để thuê nhà xưởng Đông Anh an toàn, hiệu quả.

Vì sao nên thuê nhà xưởng Đông Anh tại Land 123

Thị trường huyện Đông Anh hiện nay có vô số các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xưởng. Song không phải đơn nào nào cũng làm ăn uy tín và chất lượng như quảng cáo. Nhất là trong thời buổi nhu cầu thuê nhà xưởng đang tăng cao đột biến như hiện nay. 

Trước những khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm thuê nhà xưởng của khách hàng. Land 123 đã được ra đời để hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những gợi ý tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị hiện có đa dạng các dịch vụ cho thuê nhà xưởng kho bãi. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất cho người sử dụng.

Land 123 - địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà xưởng

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhà đất, nhà xưởng tại khu vực ngoại thành. Land 123 đã là thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong nhiều năm. Hiện tại đơn vị đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn linh hoạt, tận tâm. Từ đó sẽ cùng khách hàng lựa chọn cho đến khi chọn ra được những vị trí phù hợp nhất. 

Chỉ cần tra cứu vào trang thông tin của đơn vị, sẽ có hàng ngàn các tin tức thuê xưởng cho bạn. Tại đây khách hàng sẽ có đa dạng các sản phẩm nhà xưởng với rất nhiều các diện tích khác nhau. Trung bình sẽ dao động từ 100 đến 7000m2. Tất cả các xưởng đều nằm ở khu vực giao thông thuận tiện và đảm bảo tiện ích. Do vậy khách hàng có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn những nơi phù hợp nhất. 

Land123 – đáp ứng được mức giá tốt cho khách hàng

Bên cạnh các sản phẩm kho xưởng chất lượng được thông tin liên tục đến khách hàng. Land 123 sẽ cung cấp cho người thuê những mức giá vô cùng ưu đãi so với thị trường. Theo đánh giá cơ cấu giá thành sẽ luôn cạnh tranh và đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường. Bảng giá sẽ được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết đến khách hàng để tham khảo. 

Với mức giá được đưa ra khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm tại các đơn vị khác nhau. Từ đó có được đánh giá khách quan và phù hợp nhất trước khi có quyết định cuối cùng. Quá trình thuê mượn Land 123 cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc ký kết hợp đồng. Đảm bảo được yếu tố pháp lý cũng như an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Nhà xưởng Đông Anh 5 Nhà xưởng Land 123 cung cấp luôn có mức giá tốt cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về việc cho thuê nhà xưởng Đông Anh an toàn, hiệu quả cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các dịch vụ cho thuê nhà xưởng Đông Anh chất lượng nhanh chóng. Hãy liên hệ với Land 123 để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Từ khóa liên quan tới tin tức "Cho thuê nhà xưởng Huyện Đông Anh, Hà Nội"

Đăng Nhập

Tìm kiếm Bất động sản